Chương trình "Rock Star Internet Marketer Fansipan 2019" Đang Đến Gần !

OK! TÔI CHẮN CHẮN THAM GIA

CHUYẾN ĐI NÀY BẠN ĐƯỢC GÌ ?

Kỹ Năng Affiliate Marketing Tại Việt Nam

Có thể bạn đã bán hàng nghìn Dollar đơn hàng mỗi tháng cho người US, CA, UK, AU,.. Và quay lại thị trường Việt Nam, không biết làm thế nào tăng thêm doanh số, nhân nhiều lần thu nhập. Chuyến đi này dành cho bạn.

Kết Nối Với Những Người Đã Có Doanh Số $1000/tháng, $2000/tháng, $3000/tháng... Hơn $10000/tháng trên Clickbank

Đây là cơ hội để giao lưu học tập, kết nối với những con người năng lượng từ Nam ra Bắc, Trong nước và Ngoài nước, xây dựng những mối quan hệ tuyệt vời xung quanh bạn.

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân

Qua việc chinh phục những thử thách cùng nhau, vượt đường xa để chinh phục nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan. Bất chấp mọi rào cản.

Khám 3 Hệ Thống Tiếp Thị Giá Cao Tại Việt Nam

Việc tận dụng hệ thống có sẵn giúp bạn giảm thời gian quảng bá sản phẩm và tăng doanh số, lợi nhuận. Các sản phẩm tiếp thị giá cao với hệ thống đã được xây dựng sẵn giúp bạn đạt được nhanh hơn mục tiêu thu nhập và phong cách sống.

Khám Phá Vùng Đất Sương Mù Và Những Điểm Du Lịch Lý Tưởng

Nếu bạn chưa đặt chân đến Sapa, đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm. Còn nếu bạn đã từng đến, thì đây là cơ hội để cùng kết nối và trải nghiệm cùng với những người bạn chung chí hướng.

Trải Nghiệm Phong Cách Sống Làm Việc Ngay Khi Bạn Đang Đi Du Lịch

Ngoài việc bạn tự mình trải nghiệm bạn còn được chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm với phong cách sống tự do, làm việc chỉ với một chiếc Laptop, bạn sẽ được chia sẻ cách để Sắp xếp công việc phù hợp với phong cách trải nghiệm này.

Chia Sẻ Của Các Thành Viên Đã Tham Gia Rock Star Internet Marketer

Xin chào tất cả anh chị em trong cộng đồng !

Làm hết sức chơi hết mình chính là phong cách mang lại một cuộc sống chất lượng.

Đã bao lâu bạn chỉ vùi đầu vào kiếm tiền, kiếm tiền và kiếm tiền mà chưa rời khỏi thành phố ?

Đã bao lâu bạn chưa có những chuyến đi thực sự thoải mái cùng những người đồng đội chung chí hướng ?

Đã bao lâu bạn chưa cập nhật và thực hành những kiến thức mới nhất thời đại công nghệ 4.0 và kiến thực internet marketing hiện đại ?

ĐÂY LÀ CƠ HỘI TUYỆT VỜI
CHỈ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CỦA X-GO.VN

Chuyến Du ngoạn, Trải nghiêm, Học tập và Thực hành cùng nhau

tại Sapa 2019, cùng chinh phục Fansipan nóc nhà Đông Dương.

Điểm nhấn của chương trình lần này là: Chúng ta sẽ leo bộ, CÙNG NHAU LÊN ĐỈNH FANSIPAN.

Các chương trình Rock Star Internet Marketer lần trước tại Phú Quốc, Sapa chưa có chương trình thử thách này. Tháng 12 năm nay bổ sung thêm chương trình chinh phục Fansipan – Nóc nhà Đông Dương.

Ngoài những nội dung học tập và trải nghiệm hữu ích tại các chương trình Rock Star Internet Marketer được tổ chức những lần trước, chương trình lần thứ 2 và lần cuối cùng của năm 2019 này được bổ sung thêm những cập nhật mới nhất của các High Ticket Affiliate Program (tiếp thị giá cao) có thể giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam.

Mục Tiêu: Giúp Các Thành Viên Của Cộng Đồng Xây Dựng Được Hệ Thống Affiliate Tại Thị Trường Việt Nam Với Cập Nhật Phương Thức Quảng Bá Hiệu Quả Nhất Để Tìm Kiếm Khách Hàng, Tiếp Thị Giá Cao

ĐỪNG ĐỢI THÊM NỮA, ĐĂNG KÝ NGAY THÔI !

Hãy "Cá Nhân Hoá" Công Việc Bán Hàng, Quảng Bá Của Chính Bạn Trong Thời Kỳ Công Nghệ 4.0

Hay nói cách khách, việc xây dựng thương hiệu cá nhân (nhân hiệu) dễ dàng hơn rất nhiều trong thời đại của của công nghệ 4.0. Bạn đã làm chưa ? Đây là cách BÁN HÀNG, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM, KIẾM TIỀN một cách thông minh (SMART WORK) và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

X-go.vn Trân Trọng Giới Thiệu Chương Trình “Rock Star Internet Marketer” Với Sự Tổ Chức Của 90DaysUpCoreTeam, những người dẫn dắt cộng đồng Xách Laptop Lên Và Đi

Một cách chuyên nghiệp và bài bản, chương trình Rock Star Internet Marketer giúp bạn khởi động cho hành trình xây dựng nhân hiệu. Đây là cấp độ bán hàng cao nhất có thể mang lại thu nhập trên $10000/ tháng hoặc hơn rất nhiều.

Các bạn thân mến. Đừng xem nhẹ việc xây dựng hình ảnh của bạn trên MẠNG XÃ HỘI, một cách tiếp cận lượng khách hàng cực kỳ lớn và tiếp cận đúng đối tượng khách cho sản phẩm của bạn, đặc biệt là sản phẩm giá cao.

90DaysUpCoreTeam Sẽ Giúp Bạn Như Thế Nào ?

#1: Định Hướng Xây Dựng Hình Ảnh Chuẩn Trên Social Media

Sự chuyên nghiệp sẽ giúp chúng bạn có uy tín hơn trong mắt khách hàng. Đã đến lúc phải thay đổi hình ảnh của bạn trên Social Media. Bạn sẽ được đội truyền thông rất có tâm, máy cơ chuyên nghiệp, hình ảnh sẽ thay đổi tại những vị trí trong xanh, lộng lẫy nhất Sapa.

#2: Giúp Bạn Hoàn Thiện Website Và Phễu Hệ Thống Bán Hàng Cá Nhân

Hệ thống bán hàng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức bán hàng, chốt sales. Xây dựng hệ thống kinh doanh cá nhân trên internet góp phần rất lớn vào khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và sự lựa chọn của khách hàng khi mua sản phẩm dịch vụ từ bạn. 90 Days Up Core Team sẽ giúp bạn điều này.

#3: Khuyến Nghị Những Sản Phẩm Tiếp Thị Giá Cao

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tiếp thị giá cao trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần tỉnh táo và chọn những sản phẩm tốt nhất để xây dựng hệ thống và quảng bá. 90 Days Up Core Team sẽ khuyến nghị một vài sản phẩm để cả team Rock Star Internet Marketer Pansipan 2019 cùng nhau ``CHIẾN``.

Chuyến Trải Nghiệm 4 Ngày 3 Đêm Chỉ Dành Cho 12 Thành Viên Đăng Ký Sớm Nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

KINH PHÍ THAM GIA

Giá chính thức: 19tr900k
Nhân dịp nhiều học viên vượt mốc doanh số trên $3000/tháng

Ưu Đãi Duy Nhất cho “Rock Star Internet Marketer Fansipan 2019”:

Học phí đã bao gồm:

  • Vé tàu đi từ Hà Nội đến Sapa (cả đoàn sẽ đi cùng nhau từ Hà Nội) và trở về lại Hà Nội
  • Chi phí ăn, ở, sinh hoạt, di chuyển.

Cùng nhìn lại chuyến Fansipan 2018

Lưu ý: (Dành cho các thành viên không thể leo bộ lên Fansipan)

  • Bạn có thể chọn đi cap treo
  • Tự bỏ kinh phí cho cap treo
  • Nhóm đi cap treo hình thành khi có ít nhất là 2 thành viên và nhiều nhất là 4 thành viên.

Tương Lai Đang Chờ Bạn….

Gieo Suy Nghĩ Gặt Cảm Xúc

Gieo Cảm Xúc Gặt Hành Động

Gieo Hành Động Gặt Thói Quen

Gieo Thói Quen Gặt Tính Cách

Gieo Tính Cách Gặt Số Phận

…..

Được sinh ra trong thế giới này là một điều kỳ diệu, chúng ta cũng chỉ được sống chỉ có một lần, hãy tạo ra cuộc đời và số phận của chính bạn, hãy trải nghiệm và hết mình với đam mê !

OK !TÔI SẼ CÓ MẶT Ở SAPA CÙNG ĐỒNG ĐỘI !

Frequently Asked Questions

– Du lịch mà vẫn tạo ra thu nhập là có thật ?

Một sự trùng hợp hay tình cờ nào đó, mỗi chuyến đi, doanh số Clickbank và các kênh Affiliate khác của các thành viên đều tăng lạ, mặc dù bạn chẳng hề thay đổi chỉnh sửa gì của hệ thống.

– Ngoài Clickbank còn có thể có nguồn thu nhập nào từ chuyến đi này ?

Bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập một cách thông mình thông qua quảng bá các sản phẩm giá cao trong nước. Đó là các sản phẩm được 90DaysUpCoreTeam đề xuất trong chuyến đi.

Vui lòng đợi...