Bạn có thể nắm được 31 Tư Duy Của Người Xuất chúng mà không cần phải bỏ ra vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi năm để đi học phát triển bản thân

Họ cười tôi khi tôi nói chuyện làm giàu khi còn sống ở một khu trọ ẩm thấp rẻ tiền nhưng 3 năm sau đó thì…

Khổ, khổ, khổ lắm chứ! 
Xin chào, tôi là Hường

6 năm trước tôi đi làm kiếm cơm từng bữa, trả tiền thuê trọ từng tháng ở Bình Triệu TpHCM.

Khát khao của tôi thì có đầy. Tuổi trẻ năng lượng sợ gì giông bão. Tôi chỉ sợ có một điều, tôi sẽ không kịp giàu lên để giúp đỡ ba má tôi. Lỡ không may người trong nhà ốm đau thì tiền đâu mà lo. Lỡ tôi chưa kịp giàu mà nợ nần đến hạn.

Mình đã thiếu tiền, nghèo túng đủ điều mà muốn thay đổi cuộc đời thì bị người ta phán xét và nói ra những lời làm mình cay lắm. Nhưng cũng ráng nuốt sự tủi nhục vào trong mà bước tiếp.

Tôi nhận ra con đường duy nhất để giúp tôi thoát khỏi cảnh sống vất vả này đó là phải học tập liên tục, phải tìm ra những điều người giàu biết mà mình chưa được biết. Bằng mọi cách phải trở lên thay đổi. Trong mọi khoảnh khắc tôi không thể nào quên nhiệm vụ khởi nghiệp dù một phút giây.

3 năm sau, vũ trụ mang đến cho tôi cơ hội lớn. Với những chìa khóa tư duy trong tay và kinh nghiệm đã trầy trật sẵn có, tôi mạnh dạn đón lấy. Cuộc sống của tôi thực sự đã thay đổi. Tôi thực hiện được những ước mơ mà mình hằng mơ ước. Tôi mua được nhà, mua được ô tô, du lịch nhiều nơi và ghé thăm các quốc gia khác thế giới. Điều biết ơn nhất là “máu làm giàu” đã in sâu vào con người tôi, vì thế tôi sống bình an giữa cuộc đời vì biết rằng mình sẽ không bao giờ “bị nghèo” và mình đủ kiến thức để làm được những điều mình muốn.

Chìa khóa tư duy này, tôi đã gom nó và đặt nó ở bộ 31 Tư Duy Của Người Xuất Chúng.

Điều mà những DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU không muốn bạn biết

Bạn có thể chọn chi tiêu hàng đống tiền tiết kiệm để học hàng nghìn thứ rồi bắt đầu dấn thân vào làm, vẫn vấp ngã, rồi chợt nhận ra bài học này đã nghe đầu đó. Bạn vẫn phải làm lại.

Bạn cũng có thể chọn cách ra làm thực tế luôn và không cần học gì trước. Điều này có thể bạn sẽ thành công nhưng tỉ tệ thất bại sẽ rất cao.

Có một cách thông minh mà không phải ai cũng cho bạn biết. Bạn chỉ cần nắm trong tay những “từ khóa” về tư duy và dấn thân vào làm. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm số tiền lớn. Đó cũng là nguyên nhân mà bộ 31 Tư Duy Của Người Xuất Chúng ra đời.

Vì sao bạn đang làm thứ mà bạn đang làm?

Hãy dành 30 giây suy nghĩ về câu hỏi này. Và tôi cũng thường hỏi: “Vì sao tôi đang nghĩ những gì mà tôi đang nghĩ”. Câu hỏi này đã làm thức tỉnh hàng triệu người biết đến nó.

Tomato Hường
Tomato Hường
CEO & Founder of X-go.vn
Tomato Hường
Về Người Sáng Lập:

Tomato Hường được biết đến là một trong những Affiliate Marketer hàng đầu, có 5 năm thực chiến với Affiliate Marketing. Năm 2018, Tomato Hường khởi động một chương trình gọi là 90 Days Up – Affiliate Với Clickbank Chuyên Sâu. Chương trình này đã tạo ra những con số kỷ lục, hơn $1000/tháng, $3000/tháng, $7000/tháng…  trên CLICKBANK.

Bạn có thể tham khảo doanh số CLICKBANK khởi đầu của học viên >>TẠI ĐÂY 

Tháng 1 2020, Khởi động chương trình thứ 2. Khoá huấn luyện TIẾP THỊ GIÁ CAO (High Ticket Affiliate Training) dành cho những bạn đam mê quảng bá các sản phẩm giá cao, hoa hồng cao. Dành cho những ai muốn nhanh hơn đạt mục tiêu thu nhập thụ động cao trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Với tâm nhìn: một ngày sẽ có rất nhiều người đạt phong cách sống tự do, làm việc và tạo thu nhập thụ động chỉ với một chiếc Laptop, một ngày sẽ có nhiều người Việt Nam đứng trên sân khấu quốc tế chia sẻ về Hành trình trở thành người xuất chúng với Affiliate Marketing.

Ngừng học lan man mày hãy bắt đầu khắc ghi những nguyên tắc cốt lõi

Nếu bạn là một người ham học giống tôi, chắc cũng đã trải qua cảnh mình học hoài học hoài vẫn muốn học nữa. Nghe kiến thức như một thể loại “cho não ăn” không dứt ra được, cứ muốn ăn thêm ăn thêm như bị nghiện.

Cho đến một ngày tôi nhận ra rằng, nó có một số nguyên tắc cốt lõi mà khi sử dụng lặp đi lặp lại ta sẽ thành công. Tôi cũng đã chi trả hàng tỉ đồng cho việc tham gia các lớp huấn luyện hàng chục nghìn đô la và lại được thực sự “thấm nhuần” những nguyên tắc cốt lõi đó.

Những thứ đơn giản nhất nhưng thực sự là những thứ hiệu quả nhất.

Trong đoạn mở đầu bộ bài giảng 31 Tư Duy Của Người Xuất Chúng này tôi có chia sẻ với bạn rằng hãy ghi chép và đọc đi đọc lại 31 nguyên tắc này mỗi buổi sáng bạn sẽ sử dụng nó một cách dễ dàng.

Làm thế nào để nắm được 31 Nguyên tắc cốt lõi của những người thành công mà người ta phải bỏ ra hàng trăm nghìn đô la Mỹ và mất thời gian hàng năm trời mới có được chỉ trong vòng 70 phút?

angle-right
Hãy tưởng tượng,
Ngay lúc này bạn sở hữu Bộ 31 nguyên tắc tư duy, bắt đầu biết tới nó một cách chính thức. Lặp đi lặp lại việc sử dụng nó. Và từ đây bạn có một cơ sở tuyệt vời để ra các quyết định của mình cho mọi việc trong cuộc sống. Từ việc lớn đến việc nhỏ.
angle-right
Bạn chỉ cần nhấp vào nút ĐĂNG KÝ
điền thông tin của bạn vào và thanh toán. Sự thay đổi bắt đầu xảy ra.

Khi bạn bước ra trận với đầy đủ súng ống, lựu đạn nhưng bạn lại có một vị chỉ huy TỒI, anh ta có những chỉ đạo “NGU NGỐC” thì bạn vẫn sẽ thua.

Vị chỉ huy chính là TƯ DUY của bạn đấy. Súng ống là cơ thể bạn, những kỷ năng nhỏ lẽ mà bạn có.

Rất nhiều người khởi nghiệp sẽ cố gắng để học mọi thứ miễn phí. Hầu hết sẽ thất bại. Nhưng những người nào thành công sẽ nhận ra rằng thời gian mới là thứ quan trọng nhất. Bởi vì họ nắm được bí quyết tuyệt vời về cách ra quyết định đúng.

Hầu hết chúng ta đều đã từng rất thiếu thốn: thiếu tiền, thiếu mối quan hệ, thiếu tình yêu, Cốt yếu là do thiếu TƯ DUY ĐÚNG mà ra.

Một số học viên cũ chia sẻ lại rằng. Ban đầu họ cũng có do dự việc chi trả để mua bộ 31 tư duy này. Họ quyết định học miễn phí trên Youtube. Rồi sau đó họ nhận ra rằng có quá nhiều thứ, tốn quá nhiều thời gian để đi tìm từng chân lý.

Nhiều tháng trôi qua nhìn lại chẳng thay đổi gì và quyết định trở lại đây để đặt mua ngay bộ 70phút chia sẻ 31 Tư Duy Của Người Xuất Chúng này.

1
Hãy tưởng tượng nó sẽ thế nào nếu bạn có một quyết định sai. Bạn sẽ đi rất xa, có thể mất vài tháng, vài năm thậm chí cả một đời người.
2
Hãy tưởng tượng sẽ thế nào nếu Đối thủ của bạn sở hữu bộ 31 Tư Duy Của Người Xuất chúng, họ nhanh chóng nắm bắt được chìa khóa và làm công việc của họ hiệu quả hơn. Còn bạn thì mãi lay hoay với kiến thức miễn phí trên internet.
3
Hãy tưởng tượng sẽ thế nào nếu Bạn muốn giúp anh chị em, hoặc bạn bè xung quanh mình, muốn cho họ lời khuyên nhưng không có cơ sở nào. Vì vốn dĩ mình cũng không đủ tự tin về tư duy hiện có
4
Hãy tưởng tượng xem sẽ lãng phí thế nào nếu Bạn đi đường vòng còn một số ít người khác biết cách đi đường thẳng.

Bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu ngay bộ 31 Nguyên Tắc Tư Duy này?

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
<em><strong>100%</strong> Satisfaction Guaranteed</em>
100% Satisfaction Guaranteed
<em>SecurePayment</em>
SecurePayment
Xachlaptop

CHIA SẺ CỦA NHỮNG HỌC VIÊN CŨ

Dưới đây là những chia sẻ của một cô 60 tuổi, một chị là mẹ bỉm sữa, một anh rất yếu tiếng anh, và cũng yếu công nghệ… nhưng lại có doanh số rất cao khi vừa kết thúc khoá học này. Nhớ kéo xuống xem nhé.

Anh Quang

Học viên #90DaysUp khóa tháng 8/2018, Sống tại TP HCM

Vì một số lý do về sức khỏe, hiện tại anh không đi làm mà vê quê An Giang chăm sóc sức khỏe

Một học viên rất yếu tiếng Anh, yếu công nghệ.

Cô Tươi

Học viên lớn tuổi nhất lớp (60 Tuổi) Khóa 90 Days Up tháng 8/2018 Sống tại TP HCM

Tưởng rằng cô rất yếu về công nghệ – kỹ thuật, nhưng kết quả cô lại rất tốt

Chị Hiển

Sống tại Hải Phòng

Học viên Khoá 90 Days Up khóa tháng 8/2018

Một học viên không biết gì về Tiếng Anh, yếu cả trong kỹ thuật, kiến thức internet mới toanh, và bắt đầu không biết Clickbank là gì

Chị Dung

Sống tại Bình Dương,

Mẹ bỉm sữa

“Triệu chứng muộn” – Là học viên có sales rất đều sau khi vừa kết thúc khoá học

Cuộc thi doanh số Clickbank

Cuộc thi diễn ra trong 25 ngày tháng 10 (từ ngày 6 đến ngày 30/10)

Chia sẻ tỉ suất lợi nhuận của anh Hưng

Sống tại Hà Nội

Học viên có sales đầu tiên khá muộn của team.

Một học viên rất yếu tiếng Anh, yếu công nghệ.

Tôi sẽ không nói quá nhiều thứ trong khóa học để bạn bị rối, dưới đây là nội dung chính của chương trình bạn sắp mua

Tôi đã dự định là không tặng quà gì thêm, Vì 31 Tư Duy này thực sự đã quá quý giá rồi. Và tôi chỉ muốn bạn tập trung vào nó. Tuy nhiên cũng muốn gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng tôi và chọn khóa học này. Bạn sẽ được tặng thêm:

angle-right
Bộ Tiêu Đề Thần Thánh
Giúp bạn viết Quảng Cáo hiệu quả & nhanh chóng. Đây là bí kíp viết tiêu đề mà không phải bậc thầy nào cũng muốn bạn biết. trị giá $45
angle-right
Hỏi & Đáp nội dung trong khóa học
angle-right
Bộ bài giảng Affiliate Marketing cho người mới
Dành cho bạn muốn học cách kiếm thêm thu nhập với Affiliate Marketing.
angle-right
Tham gia Group Facebook
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
<em><strong>100%</strong> Satisfaction Guaranteed</em>
100% Satisfaction Guaranteed
<em>SecurePayment</em>
SecurePayment
Xachlaptop

Câu hỏi thường gặp

Quan trọng là bạn có học không? Học thì chuyển khoản và học.

Bạn có thể thanh toán bằng: chuyển khoản, Paypal, dùng thẻ Visa/master.

Người kinh doanh, người đang muốn phát triển bản thân, đang làm văn phòng muốn nâng cao tư duy, người khởi nghiệp, những anh chị đang muốn tìm hướng đi riêng để thay đổi cuộc đời, các sinh viên.

Lifetop.vn không có kiến thức về kinh nghiệm kinh doanh cá nhân hoặc chuyên môn của bạn. Lifetop.vn không đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ việc sử dụng hoặc quảng bá các sản phẩm, đào tạo và dịch vụ đào tạo kinh doanh của chúng tôi. Xin lưu ý rằng thu nhập và kết quả hiển thị là khác nhau ở mỗi người và chia sẻ kết quả học viên không nhằm mục đích đảm bảo. Trên thực tế, theo quy định của pháp luật, chúng tôi không thể và không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về khả năng bạn đạt được kết quả hoặc kiếm được bất kỳ khoản tiền nào bằng ý tưởng, thông tin, công cụ hoặc chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi không biết bạn và ngoài ra, kết quả của bạn trong cuộc sống là tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ muốn giúp bạn bằng cách đưa ra nội dung, phương hướng và chiến lược tuyệt vời phù hợp với chúng tôi và hầu hết các sinh viên tích cực của chúng tôi và chúng tôi tin rằng có thể đưa bạn tiến lên phía trước. Tất cả các điều khoản, chính sách bảo mật và tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi đối với chương trình và trang web này có thể được truy cập thông qua liên kết trong chân trang của trang web. Chúng tôi cảm thấy tính minh bạch là quan trọng và chúng tôi giữ bản thân (và bạn) với tiêu chuẩn cao về tính chính trực.

Vui lòng đợi...