Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Sứ mệnh:

Một ngày nào đó sẽ có rất nhiều người Việt Nam đạt được phong cách sống tự do, làm việc chỉ với một chiếc laptop thông qua hoạt động xây dựng hệ thống kinh doanh trên internet. Một ngày nào đó sẽ có rất nhiều người Việt Nam đứng trên sân khấu quốc tế và chia sẻ về hành trình thành công với affiliate marketing. 

Giới thiệu:

Đội ngũ Marketers và Mentors có kinh nghiệm hàng đầu sẽ giúp bạn bắt đầu, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng trong lĩnh vực internet marketing. Ngoài ra những công cụ mới nhất và các phương pháp tìm kiếm khách hàng mới nhất cũng sẽ được cập nhật ở đây giúp bạn dễ dàng tiếp cận, học tập và áp dụng.

X-go.vn dành cho những người:

+ Người mới, chưa có kinh nghiệm chưa từng làm lĩnh vực Affiliate Marketing và muốn phát triển kinh doanh lĩnh vực này.

+ Những người đã từng thực hành làm Affiliate Marketing nhưng chưa có kết quả.

+ Những người thích phong cách sống tự do,

+ Muốn công việc kinh doanh có nhiều thời gian cho gia đình, con cái, sở thích , đam mê…

+ Tìm kiếm Thu nhập thụ động

+ Thích phong cách sống ngồi Việt Nam, kiếm tiền từ Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand,..

+ Những người có ý chí quyết tâm, chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Dám dấn thân, dám thay đổi để sống một cuộc đời ý nghĩa. 

 

X-go.vn không dành cho ai?

 

Về Người Sáng Lập

Tomato Hường (Nguyễn Thị Hường) là một trong những Affiliate Marketer hàng đầu tại Việt Nam. Tomato Hường được biết đến là một trong những Affiliate Marketer hàng đầu, có 5 năm thực chiến với Affiliate Marketing. Năm 2018, Tomato Hường khởi động một chương trình gọi là 90 Days Up – Affiliate Với Clickbank Chuyên Sâu. Chương trình này đã tạo ra những con số kỷ lục, hơn $1000/tháng, $3000/tháng, $7000/tháng và hơn rất nhiều lần… trên CLICKBANK, các nền tảng Affiliate Marketing khác. 

 

Tomato Hường là giám đốc điều hành công ty TNHH TH Empire, đồng thời là nhà sáng lập của X-go.vn. Song song với công việc đào tạo Affiliate Marketing, cô cũng là một NLP Master coach giúp cho nhiều người có cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn. Là một trong  những nhân vật trẻ khởi nghiệp, cô không ngững nỗ lực để có những nấc thang mới, giá trị mới trao cho cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: tomatohuong.com . 

Cộng đồng Xách Laptop Lên Và Đi

Được lấy cảm hứng từ mong muốn có nhiều người hơn được sống nhiều trải nghiệm, đi đây đó nhiều hơn mang theo công việc bên mình chỉ với một chiếc laptop. Hãy tham gia Group Facebook XÁCH LAPTOP LÊN VÀ ĐI để kết nối với nhiều anh em đồng đội hơn. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TH EMPIRE
Trụ sở: 4.25 Tầng 4, tòa nhà Kingston Residence 223-223B Hoang Van Thu, phuong 8 quan Phu Nhuan, tp Ho Chi Minh.
Mã số thuế: 0316405450

Hotline: 0964008800 (gặp Miss Gia Hân)

Chúc bạn có một chuyến tham quan và học tập hiệu quả tại X-GO.VN.

Hân hạnh được phục vụ bạn.