Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

5 điều cần chuẩn bị trước khi làm Affiliate Marketing

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về những thứ mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi bắt đầu tìm hiểu và dấn thân vào tìm kiếm thu nhập qua Affiliate Marketing. Một khi bạn trang bị trước 5 loại tài khoản dưới đây thì sau này bạn sẽ thấy chúng thực sự hữu ích khi cần đến đấy.

1. Tạo 5 tài khoản email

Đầu tiên bạn hãy tạo ngay 5 tài khoản email và ghi nhớ thông tin đăng nhập của chúng. Phòng khi quên account thì bạn nên liên kết email mình với một số điện thoại bạn hay dùng để có thể lấy lại mật khẩu hay thông tin nào đó.

Thế thì tại sao mình lại khuyên bạn lập nhiều email đến vậy? Câu trả là bởi vì những email cũ sẽ được tin cậy nhiều hơn và tốt hơn những email mới hoàn toàn. Nếu bạn tìm hiểu thì những youtuber thì sẽ nhận thấy họ đều mua những email cũ khi thành lập kênh, hoặc là cũng có nhiều lý do khác nữa cho việc email cũ sẽ có lợi thế hơn. Do vậy khi mới lập email bạn hãy gửi một vài thư để đảm bảo email mình đã hoạt động rồi nhé.

2.Tạo 5 tài khoản facebook

 Bình thường thì bạn chỉ cần 1 tài khoản là đủ nhưng đối với người làm kinh doanh thì các trang mạng như facebook là một nguồn tiếp thị cực lớn, do vậy việc tạo nhiều tài khoản sẽ giúp bạn quảng cáo được sản phẩm của mình nhiều hơn. Tuy nhiên khi mới bắt đầu chạy quảng cáo thông qua facebook, bạn rất dễ bị block ,đặc biệt là quảng cáo ra nước ngoài như Mỹ hay Úc. Nguyên nhân có thể là do bạn để một link bán hàng hay hình ảnh vi phạm bản quyền hoặc nội dung phản cảm,vv. Vì vậy việc có nhiều tài khoản sẽ giúp bạn có cái để thay thế phòng khi có 1 tài khoản nào đó bị chặn

3.Tạo 5 tài khoản instagram

 Instagram cũng là một nơi quảng cáo tiềm năng khá tốt, vì vậy cũng như những tài khoản facebook bạn chỉ cần tạo 5 tài khoản rồi duy trì hoạt động bình thường, rồi sau này chắc chắn bạn sẽ cảm ơn chính bản thân mình khi đã tạo sẵn những tài khoản này.

4.Làm 5 thẻ ngân hàng

 Khi các bạn chạy quảng cáo trên Bing-Ads, đôi khi tài khoản chúng ta cũng dễ bị chặn. Tất cả những điều mà mình đã đề cập ở trên đều là những thứ dùng để thay thế cho trường hợp 1 tài khoản nào đó của bạn bị block. Ngoài mục chạy quảng cáo trên Bing-Ads thì bạn có thể dùng những tài khoản ngân hàng này để chạy google ads hay facebook,vv…

5.Tìm 5 người bạn đang làm affiliate marketing để kết nối

 Không ai có thể từ chối rằng sức mạnh đội nhóm và sự nối kết là một công cụ tuyệt vời dẫn đến thành công của người nào đó. Khi bạn bắt đầu vào Affiliate Marketing chắc chắn các bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định, và việc có một nhóm người để cho bạn có thể nhờ họ giúp đỡ và đưa ra lời khuyên thì quả thật là may mắn đúng không? Do vậy việc kết nối như vậy sẽ giúp chúng ta học hỏi được nhiều hơn và có nhiều năng lượng hơn khi làm việc khi mà bên cạnh bạn luôn có những người bạn có cùng chí hướng và mục tiêu.

Tất cả những chia sẻ trên đều được đúc kết từ kinh nghiệm do chính mình đã trải qua khi mới bắt đầu làm affiliate marketing cho đến thời điểm hiện tại, và mình thấy thật sự nó rất cần thiết. Các bạn chỉ cần có những tài khoản này và tạo độ tin cậy cho chúng rồi sau này chắc chắn bạn sẽ cảm ơn chính mình vì đã làm những việc này từ trước đấy.

Hãy tham khảo thêm video cho bài viết này dưới đây nhé:

 

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link