4 Kiểu Thu Nhập Khác Nhau Bạn Cần Biết

Chung quy trên hành tinh này thì có 4 nguồn thu nhập khác nhau, bạn nên nên nắm rõ để xem bạn đang ở thu nhập kiểu nào và làm gì để tăng thu nhập từ nguồn đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn cho nguồn thu nhập của mình nhé.

1. Thu nhập từ việc làm thuê

Các bạn có thể làm văn phòng một ngày 8 tiếng hoặc cao hơn để có thể kiếm được chút ít tiền thông qua việc làm thêm thời gian như vậy.Hay là có nhiều công việc lương cao hơn như là bác sĩ, luật sư hay phi công. Hoặc là CEO hay manager của một công ty lớn. Về chung quy, các bạn cũng dùng chính thời gian của mình làm việc và nhận lương mỗi tháng, hoặc các bạn tự làm việc cho mình thì cũng gọi là làm thuê. Ví dụ các bạn mở một tiệm cắt tóc, một tiệm móng tay và các bạn cũng là người làm ở đấy. Vậy làm thế nào để tăng thu nhập từ khoản thu nhập này? Nếu muốn tăng thì các bạn cần phải dành thêm nhiều thời gian hoặc là nâng cao kỹ năng, nâng cấp bản thân để có môi trường tốt hơn, kết quả tốt hơn.

2. Thu nhập từ việc bán hàng

   

 

Ở khoản thu nhập này chúng ta không lấy thời gian dài để có thu nhập mà là dựa vào kết quả. Các bạn có thể bán hàng cho người khác và nhận hoa hồng từ đó. Nếu như các muốn bạn bán hàng tại thị trường nước ngoài thì bạn nên quan tâm tới mảng Affiliate marketing, bạn có thể ngồi ở Việt Nam và bán hàng bên kia bán cầu như Mỹ, Canada. Còn bán hàng truyền thống thì đương nhiên là các bạn lấy hàng từ người khác nhưng việc bán hàng cho người khác tại thị trường Việt Nam này thì có một số nhược điểm đó là chúng ta cần phải giao hàng, tương tác với họ. Còn về Affiliate marketing, bạn chỉ cần quảng bá link sản phẩm, một khi khách hàng nhấn vào đó để mua sản phẩm thì hệ thống sẽ tự cập nhật hoa hồng cho bạn, bạn sẽ không cần quan tâm về việc chăm sóc khách hàng cũng như là giao hàng như thế nào. Affiliate marketing hiện nay rất phổ biến trên toàn thế giới, dường như đó đang là xu hướng bởi vì ngồi ở đâu chúng ta cũng có thể bán và chỉ cần tập trung vào kỹ năng marketing thì chúng ta sẽ bán được hàng và  những nhiệm vụ của còn lại thì nhà cung cấp họ sẽ lo. Nếu chúng ta tham gia vào một cuộc chơi bán hàng dành cho những đối tượng cao cấp, người mà họ có khả năng chi trả từ $200 trở lên đến $10000 đô cho một đơn hàng vì vậy mức thu nhập của bạn không hề nhỏ đúng không nào?

3. Thu nhập từ việc sở hữu bất động sản

 

Bạn có thể cho người khác thuê bất động sản mà mình đang sở hữu để tăng thu nhập mỗi tháng, ví dụ như cho thuê mặt bằng. Các bạn có những khoản đất có thể cho người ta thuê hoặc là từ sở hữu một thương hiệu nào đó và nhượng quyền thương mại sau đó nhận phần trăm lợi nhuận mỗi tháng. Thế thì làm thế nào để tăng thu nhập từ nguồn này? Bạn có thể tăng số tài sản sở hữu, tăng giá trị bất động sản của mình, tăng giá trị tài sản sở hữu, ví dụ như bạn sửa lại căn nhà nào đó để cho thuê với giá cao hơn chẳng hạn.

4. Thu nhập từ việc cho vay

Bạn đầu tư vào dự án xây dựng thì các bạn là những nhà đầu tư thiên thần, hay bạn mua chứng khoán, cổ phiếu để trở thành cổ đông sở hữu công ty, các shark tank,… Các bạn không cần tham gia vào quá trình làm thế nào để có thể kiếm được tiền, điều này gọi là thu nhập từ việc cho vay, nhưng với điều kiện là bạn phải có thật nhiều tiền. Vậy làm thế nào để các bạn tăng thu nhập từ khoản này? Các bạn hãy chọn lựa những nơi mà chúng ta có thể đặt tiền với tiềm năng thu nhập cao, tiềm năng phát triển cao. Vậy suy cho cùng nếu như các bạn là người mới bắt đầu, là những người mới khởi nghiệp khi các bạn chưa có nhiều vốn và các bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức thì bạn nên chọn nguồn thu nhập nào? Đương nhiên là các bạn hoàn toàn dễ dàng để có được dòng thu nhập từ việc làm thuê, tuy nhiên một mảng nữa bạn  không thể bỏ sót đó là thu nhập từ việc bán hàng sẽ giúp cho các bạn nâng cao kỹ năng và có được thu nhập dựa vào kết quả gần như không giới hạn. Nếu như không có sản phẩm thì hãy lấy đường link của sản phẩm rồi quảng bá và nhận hoa hồng từ đó. Đó là mảng Affiliate Marketing, đó là một xu hướng kiếm tiền online hiện nay với tiềm năng rất cao. Nếu đọc tới đây mà bạn chưa biết Affiliate marketing là gì thì hãy tiếp tục đọc các bài viết ở trên website X-go.vn hay xem video trên youtube của mình nhé!

By Thư Lê | 29 Tháng Tám, 2020 | Chưa được phân loại

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link