Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Hướng dẫn quảng cáo Youtube đơn giản từ căn bản đến chuyên sâu

Đây là chuỗi bài viết mà mình sẽ chia sẻ về cách quảng cáo youtube từ căn bản tới chuyên sâu, hãy nhớ theo dõi hết tất cả những bài viết để có thể nắm gọn trong tay bí kíp chạy quảng cáo youtube nhé!

Đầu tiên là các bạn cần vào Google và nhập ads.google.com, sẽ xuất hiện như giao diện bên dưới

Bước thứ 2: Các bạn tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản quảng cáo bằng cách nhấp vào nút Đăng ký như trên hình

Sau khi nhấp đăng ký thì bạn có thể chọn mục đích quảng cáo của bạn, bạn có thẻ chọn tùy thích 1 trong 3 cái dưới tại bước này cũng không quan trọng cho lắm, sau này nếu như muốn thì bạn có thể chỉnh sửa lại trước khi lên chiến dịch quảng cáo.

Tiếp theo bạn nhập tên Doanh nghiệp của bạn rồi chọn Tiếp theo

Bạn cứ điền hết những thông tin mà người ta yêu cầu bạn làm, sau này bạn có thể chỉnh sửa những thông tin này sau cũng được.

Ngay bước chọn khu vực, bạn sẽ chọn nơi mà bạn nhắm đến đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận, muốn video youtube của mình được được họ xem. Ví dụ ở dưới mình chọn khu vực Hồ Chí Minh, Việt Nam chẳng hạn.

Tiếp theo bạn chọn từ khóa cho video của bạn, lưu ý là những bước này bạn không cần phải lăng tăng nên chọn từ khóa nào, bạn chỉ cần chọn ngẫu nhiên rồi sau này bạn sẽ sửa lại sau.

Lần lượt điền hết tiêu đề vào những mục người ta yêu cầu bạn điền, tiêu đề quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện như những gì mà bạn điền vào bên góc phải.

Và bước cuối cùng nữa để hoàn tất việc đăng kí tài khoản của bạn đó là thêm hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ Visa, Master card,.. hoặc thậm chí là qua Momo đều được. Ở dưới người ta yêu cầu mức thanh toán tối thiểu là 160000VNĐ thì bạn cứ nhập vô số tiền lớn hơn mức tối thiểu như hướng dẫn là được, không có vấn đề gì cả.

 

Sau khi kiểm tra lại hết thông tin của bạn thì nhấp đồng ý với các điều khoản rồi nhấp nút gửi là bạn đã hoàn thành xong đăng ký tài khoản quảng cáo rồi đó. Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chị tiết cách Đăng ký tài khoản quảng cáo dưới đây:

 

 

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link