Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Làm gì để thật sự thành công với Affiliate marketing

Affiliate Marketing không khó, nhưng giống như bất kỳ hình thức kinh doanh nào, nó đòi hỏi kiến ​​thức, lập kế hoạch và nỗ lực hết sức để tạo ra bất kỳ thu nhập đáng kể nào. Vậy làm gì để thật sự thành công với Affiliate marketing? Dưới đây là một số điều bạn cần làm để thành công trên con đường tìm kiếm thu nhập thụ động qua internet.

1.Follow những người thành công

Việc theo dõi những người đã thành công trong bất kì một lĩnh vực nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi định hướng mục tiêu cho bản thân, giúp cho bạn có nguồn cảm hứng cũng như học hỏi họ đã và đang làm những gì và như thế nào để thành công.

Có rất nhiều người đã thành công trong Affiliate marketing mặc dù nguồn tạo thu nhập thụ động này chỉ mới thâm nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm 2015. Bạn có thể theo dõi bất cứ người thành công nào mà bạn cảm thấy họ có thể là người truyền cảm hứng cho mình. Và theo dõi từ những nguồn như Facebook, Instagram hay Subcribe kênh youtube của họ. Những người có tiếng trong Affliliate marketing trên thế giới có thể kể đến như Dan Lok, Dean Graziosi, Tony Robbins,…

2.Tham gia ít nhất một đội nhóm về Affiliate marketing

Lợi ích khi bạn có được một đội nhóm là bạn có thể kết nối được rất nhiều người mọi lúc mọi nơi, thậm chí có thể chiêu mộ được một người trong nhóm đến từ phía bên kia quả địa cầu, họ có thể là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài và cũng đang làm Affiliate marketing như bạn. Nhưng nếu có cơ hội, bạn hãy gia nhập thêm một nhóm offline để mọi người có thể gặp mặt nhau thường xuyên và truyền năng lượng cho nhau. Đồng thời, nếu có vấn đề phát sinh hoặc bạn gặp khó khăn, việc gặp nhau trực tiếp mọi người sẽ có cơ hội giúp đỡ và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau

3.Tự cam kết dành thời gian ít nhất 2 giờ chất lượng mỗi ngày cho công việc

Một điều tiên quyết trong khi làm Affiliate marketing là bạn phải dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày trong khung giờ mà bạn cảm thấy có nhiều năng lượng nhất và tập trung làm việc sâu trong khoảng thời gian đó. Hơn thế nữa, bạn phải tách mình khỏi những sự sao nhãng khác như tin nhắn facebook, điện thoại,.. để có thể biến 2 tiếng đồng hồ ấy thành một thói quen thật sự hiệu quả cho công việc của mình.

4.Hãy tìm và chọn cho mình một người thầy, mentor

Thực chất thì bạn hoàn toàn có thể tự mày mò tìm hiểu về Affiliate marketing thông qua internet, nhưng so với việc có một người hướng dẫn cho mình thì con đường đi đến thành công của bạn sẽ được rút ngắn hơn. Có thể bạn sẽ phải tốn phí cho một khóa học nào đó của họ nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng khi bạn có người hướng dẫn từ những bước đi đầu tiên. Họ sẽ là những người truyền cảm hứng và năng lượng cũng như là người luôn bên cạnh để cho những lời khuyên khi mà bạn gặp khó khăn. Và những kinh nghiệm học hỏi từ những người thầy khác nhau đó chính là những mảnh ghép cho công thức thành công của bạn

5.Hãy học từ những thất bại

Bạn nên nhớ thất bại không phải là vấn đề quá lớn. Bạn sẽ bị tổn thương và gặp phải chán nản, nhưng bạn cũng có thể nhanh chóng vực dậy tinh thần để vượt qua. Thất bại giúp ta thấy những sai lầm của bản thân, từ đó học hỏi nhiều điều và chuẩn bị mọi thứ tốt hơn. Bạn hãy rút ra những bài học cho mình sau những lần vấp ngã, không có ai mà từ những bước đi đầu cho đến khi đứng ở vị trí thành công trong cuộc sống mà không hề gặp những khó khăn thử thách. Muốn đứng ở vị trí không ai có được thì phải chịu được những cảm giác mà người khác không thể!

6.Đặt mục tiêu cao và xác định tầm nhìn

Hãy đặt ra những câu hỏi cho chính bản thân mình, vì sao mình phải đạt được mục tiêu? Mình thật sự muốn gì và phải làm những gì để đạt được những mục tiêu đó? Và một điều cần thiết là bạn hãy cảm nhận về kết quả đạt được một cách liên tục trong vòng 21 ngày để bạn có động lực và không bỏ cuộc trong cuộc hành trình chinh phục mục tiêu đó. Hãy nghĩ về kết quả đạt được và kiên định tiến lên chinh phục nó.

Và sau khi đặt được mục tiêu thì bạn hãy xác định tầm nhìn cho mình bằng cách trả lời câu hỏi sau khi đạt mục tiêu bạn sẽ làm gì? Bạn muốn giúp đỡ những người khác để họ đạt được thành công cho mình hay tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch đến thành phố khác, quốc gia khác. Hãy tưởng tượng càng phong phú càng tốt để tiềm thức não bộ thúc đẩy chúng ta lúc nào cũng trong tâm thế tiến lên.

7.Hành động liên tục cho đến khi đạt được mục tiêu

Có một câu nói mà mình thật sự rất tâm đắc, đó là :”Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt số phận”. Cuộc sống luôn luôn vận động thay đổi, nếu bạn không chịu kiên định với mục tiêu của bạn và kiên trì thực hiện nó thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bỏ lại đằng sau. Hãy thực sự giành ra 2 tiếng mỗi ngày thực hành với công việc Affiliate marketing, hãy cảm thấy bình thường trước những vẫn đề và tìm cách giải quyết chúng thay vì than phiền và viện cớ.

8.Tập trung

Nếu bạn đang muốn gây dựng sự nghiệp của mình bằng con đường tìm kiếm thu nhập thụ động trên internet thì hãy chỉ tập trung và tìm hiểu về Affiliate marketing, vì có thể lúc bạn gặp vấn đề và cảm thấy chán nản với công việc này, bạn sẽ bị cám dỗ bởi những thứ khác như chứng khóa, bất động sản, đầu tư,…Nhưng chắc gì khi bắt đầu những việc đó bạn không gặp khó khăn. Thay vì đứng núi này trông núi nọ thì bạn hãy nỗ lực hết sức xây dựng nền móng cho chính mình.

9.Hãy chia sẻ những gì bạn học được

Khi bạn chia sẻ thì bản thân sẽ càng nhận lại được nhiều hơn và có thể ghi nhớ lâu hơn những gì bản thân học được và truyền đạt lại cho người khác. Ngoài ra, chúng ta càng chia sẻ thì lại càng có thể thu hút được nhiều nguồn lực cũng như những người làm Affiliate marketing khác. Từ đó bạn sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm lẫn nhau.

10.Chịu trách nhiệm 100% về mọi quyết định của mình

Đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác, viện cớ để che đậy, biện minh cho sai lầm của mình, thay vào đó bạn hãy chịu chấp nhận 100% mọi lỗi lầm của mình, nhìn nhận và sửa chữa nó. Học cách chấp nhận và sửa chữa sai lầm sẽ làm cho bạn trở nên trưởng thành hơn. 

 

 

 

 

 

One thought on “Làm gì để thật sự thành công với Affiliate marketing

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link