Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Đăng Ký Tamodo – Làm Chơi Kiếm Tiền Thật

LÀM CHƠI KIẾM TIỀN THẬT VỚI TAMODO

(Xem video chi tiết)

 

NỘI DUNG:

 1. ĐĂNG KÝ TAMODO trong 60 giây
  >>ĐĂNG KÝ TAMODO tại: http://tomatohuong.com/tamodo
 2. TAMODO là gì ?

+ Là nền tảng tiếp thị, có nhiều sản phẩm phẩm để quảng bá tương tự như Clickbank, Amazon, Unica… Sau đợt giới thiệu thành viên mới này, mình có thể lên đây lấy link sản phẩm đi quảng bá và nhận hoa hồng. Tương tự như Unica, Clickbank, Amazon…

+ Điểm hiện đại và đột phá của TAM0DO:

 • Ứng dụng mô hình MLM đang là xu hướng của toàn cầu

>>Sản phẩm sáng tạo

>> Sản phẩm công nghệ 4.0

>> Những phát minh mới.

 • Những người mà bạn giới thiệu cho họ đăng ký TAMODO nếu này họ đi quảng bá sản phẩm thì bạn cũng nhận được 5% số hoa hồng mà họ có được.
 • Thị trường toàn cầu và nhiều nhà cung cấp ở nhiều nước trên thế giới (xu hướng)

 

 1. Kiếm tiền với TAMODO như thế nào ?

+ $0,25 người đăng ký mới

+ Hoa hồng 7 tầng, mỗi tầng đều là $0.25

+  Rút tiền nếu đạt ít nhất là $10

+ Dự án này 6 Tháng (tháng 1/2020 – tháng 6/2020)

+ Tham gia miễn phí

 1. Lấy Link và Giới thiệu

+ Lấy Link

+ Rút gọn link

+ Đăng ký bằng điện thoại nhanh chóng

 1. Lưu ý: Không fake email, tạo tài khoản ảo, TAMODO duyệt tài khoản phát hiện thì dừng trả hoa hồng.

MỘT SỐ THÔNG TIN BỔ SUNG KHÁC VỀ TAMODO:

 1. Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. (Tương tự như Amazon bán các sản phẩm vật lý, Clickbank bán các sản phẩm số).
 2. Công ty có trụ sở tại Malta, hiện diện toàn cầu với các đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
 3. Tamodo liên kết với các trang thương mại điện tử, các doanh nghiệp…để tìm những nhà tiếp thị liên kết, thúc đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm, dịch vụ các doanh nghiệp đó đến khách hàng.
 4. Với những chiến dịch tiếp thị mang tính đột phá, trả hoa hồng Affiliate cao. Tất cả mọi người có thể đăng ký kiếm tiền miễn phí, được thưởng giới thiệu lên đến 7 tầng.

★TẠI SAO NÊN CHỌN TAMODO?

 1. Hoa hồng Affiliate lên đến 90%: Khi một người click vào link giới thiệu của bạn, họ mua sản phẩm trị giá $1000, ngay lập tức bạn sẽ nhận được $900.
 2. Dễ dàng kiếm tiền với mọi người: Tất cả mọi người dù ở bất kì đâu, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền miễn phí với Tamodo
 3. Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày: Khi một người đăng ký thì sẽ được lưu lại 360 ngày để tính hoa hồng cho bạn.
 4. Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng: Cộng đồng bạn giới thiệu sẽ phát triển theo cấp số nhân, bạn nhận được rất nhiều tiền ngay cả khi bạn chỉ giới thiệu được 5 người.

 

★KIẾM TIỀN VỚI TAMODO NHƯ THẾ NÀO?

 1. Tamodo sẽ liên kết với các doanh nghiệp lớn như Lenovo, luxstay, Esky, AliExpress, NguyenKim, Unica,…và tạo ra những đường Link tiếp thị liên kết đến tất cả các sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đó.
 2. Bạn có thể lựa chọn chiến dịch phù hợp. Copy link đó gửi đến mọi người, Khi có khách hàng mua hàng, bạn sẽ nhận hoa hồng (Người làm Affilliate)
 3. Điểm đặc biệt, khi bạn là người giới thiệu ra những người làm affilliate, họ có thu nhập thì bạn cũng sẽ nhận được 5% thu nhập của họ.

 VD: Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$.

 A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ , bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D – E – F – G). Đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% /thu nhập của G mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.(Chẳng thể tìm được một mô hình hiệu quả như Tamodo)

 

★ĐÂY LÀ BÀI TOÁN VÔ CÙNG THÚ VỊ

 1. Bạn đăng ký Tamodo và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người.
 2. 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho 5 người khác
 3. Và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo thống kê bạn sẽ có tổng cộng 97.655 người hoạt động dưới mình đủ 7 tầng.

Tầng 1: 5 ; Tầng 2: 25 ; Tầng 3: 125 ; Tầng 4: 625 ; Tầng 5: 3125 ; Tầng 6: 15.625 ; Tầng 7: 78.125

 1. Điều này hoàn toàn khả thi nhé! Vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác, nếu thấy có nhiều lợi ích từ Tamodo, chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến 97.655 người.
 2. Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập/tháng của bạn đã là $312 = 7.000.000 VNĐ rồi, cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.
 3. Nhưng nếu bạn đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì bạn sẽ có một mức thu nhập là $48,827 = 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu đồng) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí. ★ĐÂY MỚI LÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT – CƠ HỘI TUYỆT VỜI TRONG NGÀNH KINH DOANH ONLINE TẠI NHÀ QUA AFFILIATE !!!
 4. Trong thời gian từ 14/1 – 14/6/2020, Tamodo tung ra chiến dịch “Tamodo Reward” thu hút 500.000 thành viên đầu tiên.
 5. Cụ thể là Tamodo sẽ tặng cho bạn $0,25 cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7tầng của bạn. (Đăng ký chi nhánh tại Tamodo hoàn toàn miễn phí).
 6. Tamodo sẽ đánh giá xem thành viên tham gia có thật hay không dựa trên: Người dùng IP, đăng nhập tài khoản, cập nhập thông tin, chia sẻ liên kết chiến dịch.
 7. Tamodo sẽ duyệt chấp nhận tài khoản trong vòng 30 ngày, những thành viên tích cực sẽ được duyệt nhanh và dễ dàng hơn.
 8. Lưu ý rằng, các chiến dịch liên kết đến 1/3/2020 mới khởi chạy. Do đó trong thời điểm hiện tại, nếu bạn chỉ giới thiệu 5 bạn, và cứ như thế sâu xuống 7 tầng, tổng cộng 97.655 người.

 

CUỐI CÙNG,ĐĂNG KÝ TAMODO tại: http://tomatohuong.com/tamodo

 

2 bình luận “Đăng Ký Tamodo – Làm Chơi Kiếm Tiền Thật

  1. Anh chỉ cần lấy link giới thiệu bạn đăng ký Tamodo như anh vừa đăng ký là được, chưa cần quảng bá sản phẩm trên Tamodo anh nha

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link