Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Dùng Getresponse mà không cần website

 

 SỬ DỤNG GETRESPONSE MÀ KHÔNG CẦN WEBSITE!

Gửi thư tự động là một yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các hoạt động kinh doanh hiện nay khi mà Internet là một nguồn tiếp thị cực lớn đem lại lượng khách hàng tiềm năng. Nó không chỉ giúp bạn bán hàng mà còn là phương tiện xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Vậy làm thế nào để sử dụng Getresponse mà không cần website? Vậy thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Trong bài bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản để thu thập email từ khách hàng và sau đó dùng Getresponse gửi thư tự động cho họ

  • Cách đầu tiên là dùng google biểu mẫu, hãy post những bài viết thú vị trên facebook và kèm theo một form google biểu mẫu với nội dung bất kì như tặng Ebook, khóa học thử, vv… để thu thập email hay bất kì thông tin nào mà bạn muốn có từ mọi người. Sau khi thu thập danh sách email, bạn hãy bắt đầu điền email của họ vào Getresponse theo cách thủ công. Các bạn có thể tham khảo cách thêm email vào Getresponse bằng cách thủ công thông qua video mình hướng dẫn tại đây
  • Cách thứ 2 là dùng website Linkedin, dưới đây là giao diện Linkedin sau khi bạn đăng nhập.

 

Bạn có thể thấy tên của một người bạn có tên Chong Soon Onn của mình trong hình. Điều mình muốn nói ở đây là bạn thậm chí có được những thông tin cá nhân của một người thông qua profile của người đó, và dễ dàng thu thập được email của họ để thêm vào danh sách trong Getresponse.

Sau khi click vào Contact info, bạn sẽ có một list những thông tin của người đó như là website, facebook và bao gồm cả email.

Vậy là bạn đã thu thập được email của họ một cách dễ dàng rồi đấy!

Bạn cần lưu ý sau khi đã thêm email của người đó vào Getresponse để gửi thư thì câu giới thiệu trong thư bạn nên đề cập rằng bạn biết đến email họ qua Linkedin, và cảm ơn họ vì đã chia sẻ một điều gì đó thú vị hay bổ ích trên Linkedin. Việc làm như vậy sẽ tạo được cảm giác thân mật hơn cho họ.

Với 2 cách trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Getresponse hiệu quả mà chưa cần đến website, sau khi đã quen với việc chạy quảng cáo để kéo khách hàng của mình về bằng việc thu thập email bằng Google biểu mẫu hay Linkedin thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng một website để lấy đường dẫn thu thập email đến Getresponse để công việc trở nên chuyên nghiệp hơn nhé.

Link tham khảo youtube:

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link