Kinh Doanh Trên Internet Thực Chiến từ A – Z Xây dựng doanh nghiệp trên internet Xem thêm Affiliate Marketing và đạt phong cách sống tự do chỉ với một chiếc Laptop

Làm gì khi không có tiền?

Bạn bận rộn với cuộc sống hàng ngày, bạn đang xoay quần với công việc hiện tại mà đến cuối cùng chả thấy dư giả gì mấy. Thấm thoát đã nhiều năm trôi qua và bạn nhìn xung quanh bạn, những người bạn trước kia của mình đang trở nên giàu có hơn, đang thăng hoa trên sự nghiệp của họ. Và bạn muốn khởi nghiệp, muốn bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình. 

Nhưng phải làm gì khi không có tiền bây giờ?. Làm gì khi bạn chưa thực sự có đủ vốn. Đây chắc chắn là câu hỏi bạn đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần rồi đúng không nào?

Việc trở nên giàu có từ con số 0 là chuyện rất phổ biến từ trước đến nay, chắc chắn bạn cũng đã thấy nhiều người xung quanh bạn đã làm được điều đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được như vậy. Hãy tiếp tục đọc và suy ngẫm hết những ý tưởng mình chia sẻ dưới đây để có thể đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống mình nhé!

1. Tìm công việc để duy trì cuộc sống của bạn

 

Bạn phải tìm một công việc để duy trì cuộc sống của bạn, để thanh toán các hóa đơn mà bạn phải trả hàng ngày, hàng tháng. Hãy làm bất cứ công việc gì để duy trì cho bạn một khoản thu nhập, ví dụ như làm thợ sửa xe, chạy grab…Làm gì thì làm, làm gì cũng được miễn là không phạm pháp để có thể nuôi lấy chính bản thân bạn trước và những người phụ thuộc vào bạn. Bạn chỉ thực sự có thể trở nên khá giả hơn một khi bạn có tiền trong tay dù nhiều hay ít. 

Sau khi đã có được khoản thu nhập trong thì hãy tiếp tục làm theo ý tưởng số 2 dưới đây:

2. Học về tư duy làm giàu

Kĩ năng làm giàu đòi hỏi bạn phải trau dồi thêm kiến thức trong một lĩnh vực nào đó. Bạn có thể thấy trong cùng một lĩnh vực, một ngành nghề nhưng người này lại trở nên giàu có và thăng tiến trong sự nghiệp nhưng nhiều người lại mãi dậm chân tại chỗ như thế. Tư duy làm giàu sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin và tiến nhanh hơn. Nếu các bạn chưa biết được những kĩ năng giúp bạn trở nên giàu có thì hãy tham khảo thêm tại bài viết này nhé, ở đó mình sẽ nói chi tiết về việc những gì bạn cần rèn luyện để thành công hơn trong cuộc sống.

Việc học tư duy làm giàu sẽ giúp bạn kiểm soát cơ thể, tư duy mình và dừng mọi sự trì hoãn để quản trị nguồn lực, thời gian, tài chính và những mối quan hệ xung quanh bạn. Tư duy về thành công còn giúp cho bạn đi đúng hướng, tập trung thay đổi bản thân trước khi có thể thay đổi những người khác và cả thế giới!

Nếu bạn có những thói quen tiêu cực hay bạn là người hay phán xét người khác thì chắc chắn xung quanh bạn cũng thu hút những điều đó, nhìn đâu bạn cũng thấy những điều tiêu cực và bắt đầu cảm thấy chán nản. Ngược lại, nếu bạn có những suy nghĩ, hành động tích cực thì những điều xung quanh bạn cũng sẽ diễn ra một cách tích cực để giúp các bạn cảm thấy có năng lượng hơn trong công việc và cuộc sống của bạn.

3. Tìm đến nơi có dòng tiền lớn

Hãy tìm đến những nơi có tiềm năng tạo ra dòng thu nhập cao và kết hợp với tư duy làm giàu của bạn thì bạn có thể thành công từ đó. Hãy tưởng tượng bạn là một cái cây mong muốn vươn xa lên bầu trời nhưng lại chọn cho mình một ngôi nhà có miếng trần bê tông lớn thì dù có sức sống mãnh liệt thế nào thì bạn cũng sẽ không bao giờ có thể vươn xa được. Vì vậy hãy chọn cho mình một nơi có dòng tiền lớn và không giới hạn để thật sự vươn xa trong cuộc sống của bạn

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi mình nói rằng lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Nhiều người xung quanh chúng ta họ chọn làm công nhân, phục vụ tại nhà hàng để kiếm thêm thu nhập khi còn chưa tốt nghiệp. Và từ đó họ bắt đầu có dòng thu nhập để đầu tư bất động sản hay kinh doanh một thứ gì đó để tăng dòng tiền bằng sự nỗ lực của mình. Bạn hãy chọn lựa cho mình một công việc có tiềm năng và sau đó thăng tiến bằng sự nỗ lực hết mình của bản thân.

Minh chứng cho phần chia sẻ hãy tìm đến nơi có dòng tiền lớn của mình thì mình muốn chia sẻ cho các bạn về một ngành khá hấp dẫn mà mình đã và đang theo đuổi, đó là Affiliate marketing. Chỉ với một chiếc máy tính bạn có thể ngồi tại nhà của mình để bán hàng sang các nước khắp trên thế giới mà không cần quan tâm tới việc vận chuyển hàng hóa hay chăm sóc khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm tất tần tật về Affiliate marketing thông qua video này nhé:

Ngoài ra, nếu bạn đang thích thú với việc kinh doanh trên Internet và băn khoăn làm gì khi chưa có tiền thì khóa học 90 days up-Xách laptop lên và đi, khóa học thực chiến với Affiliate marketing trong vòng 3 tháng sẽ giúp bạn có thêm thu nhập khi thực sự chưa có tiền!!!

Link đăng kí khóa học tại đây

 

By Thư Lê | 01/06/2020 | Tư Duy Kinh Doanh

Hãy để lại ý kiến hoặc câu hỏi của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

close-link